Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho các em học sinh

Đăng lúc: Thứ ba - 05/03/2019 13:44 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, sáng nay, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông tại trường Tiểu học Hàm Tử, Quận 5, TP.HCM.

Đại úy Nguyễn Thị Vân Anh - Giảng viên khoa CSGT Đường bộ, đường sắt tuyên truyền pháp luật

Tình huống tuyên truyền về luật ATGT do Đoàn Thanh niên trường Đại học CSND thực hiện

Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các em học sinh được nghe giảng viên phổ biến luật giao thông đường bộ dưới nhiều hình thức mới mẻ, sinh động như tình huống thực tế, các bài hát giao thông, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng.... Đặc biệt thông qua các câu hỏi đơn giản, gắn liền với cuộc sống thường ngày đã giúp các em dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tuân thủ quy định luật giao thông đường bộ, xây dựng một môi trường học tập tích cực, an toàn, văn minh.

Các em học sinh tích cực tham gia trả lời các câu hỏi

CLB Văn hóa Thanh niên giao lưu văn nghệ bằng các tiết mục có nội dung về luật giao thông

Trong các năm học trước, BCH Đoàn Trường Đại học CSND cũng đã phối hợp tổ chức tuyên truyền Pháp luật về an toàn giao thông cho các em học sinh tại các trường học trên địa bàn TP.HCM như trường THPT Tân Phong; Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ, Trường THCS Nguyễn Hiền, Quận 7...
Tác giả bài viết: Cao Quý