Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đón Tân sinh viên khóa D27S hệ chính quy nhập học

Đăng lúc: Thứ tư - 27/09/2017 04:51 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Thực hiện Kế hoạch Tuyển sinh năm 2017, ngày 25/9/2017 Trường Đại học CSND đã tổ chức đón tiếp và nhập học cho các em là Tân sinh viên khóa D27S hệ chính quy. Việc tổ chức tiếp đón nhập học và hoạt động đầu khóa đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ, khoa học theo đúng Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và Bộ Công an. Trải qua một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, kết quả đã có 328/330 thí sinh trúng tuyển đến trường làm thủ tục nhập học đạt tỷ lệ 99,39%.
 
 
          Ngay sau khi nhập học, các em bắt đầu ở tập trung tại Ký túc xá Nhà trường và thực hiện theo quy chế quản lí học viên của Bộ Công an. Các em được phát quân trang, quân dụng, thực hiện các hoạt động đầu khóa.
 
 
          Theo chủ trương chung của ngành Công an chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm 2017 của tất cả các trường CAND giảm mạnh, trong đó có Trường Đại học CSND. Năm 2016 chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 663, năm nay chỉ tiêu tuyển sinh của trường giảm 50%, chỉ còn 330 chỉ tiêu.
 
Trong ngày đón tiếp, các tân sinh viên được Hội đồng đón tiếp khám sức khỏe theo quy định.
 
           Khóa học được chia thành 11 chuyên ngành gồm Trinh sát chống tội phạm về TTXH; Trinh sát chống tội phạm về kinh tế; Trinh sát chống tội phạm về ma túy; Trinh sát chống tội phạm về môi trường; Điều tra tội phạm xâm phạm TTATXH; Quản lý hành chính về TTXH; Quản lý TTATGT đường bộ, đường sắt; Quản lý TTATGT đường thủy, Tham mưu, chỉ huy vũ trang bảo vệ ANTT; Giáo dục, cải tạo phạm nhân và Kỹ thuật hình sự. Khóa học được đào tạo trong 4 năm, trong đó có 6 tháng thực tập tại Công an các địa phương. Sau buổi đón tiếp, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức buổi gặp mặt với cha mẹ sinh viên khóa D27S đưa con đến nhập học để nâng cao hơn nữa công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và địa phương trong công tác quản lí giáo dục sinh viên.
 
          Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt phụ huynh Tân sinh viên khóa D27S:
Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Chấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc