chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Sinh viên Đại học CSND “vui hết mình” trong Ngày đoàn viên

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/03/2021 03:28 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 12/03/2021, không khí Trường đại học CSND trở nên vô cùng náo nhiệt bởi các hoạt động của Ngày đoàn viên.
         Ngày Đoàn viên là hoạt động do Đoàn Thanh niên trường Đại học CSND tổ chức nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên, là dịp để các đoàn viên thanh niên giao lưu, gắn kết, có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, từ đó góp phần xây dựng Đoàn thanh niên Nhà trường vững mạnh, nhiệt huyết.

Đến với Ngày hội, đoàn viên thanh niên được tham gia nhiều trò chơi vận động thú vị do 8 câu lạc bộ Nhà trường đồng tổ chức. Bạn Vân Anh chia sẻ: “Mình đã rất mong chờ để được tham gia hoạt động mới mẻ này. Các trò chơi đều hấp dẫn, đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, không quan trọng thắng thua, quan trọng là chúng mình được cười thả ga, được vui vẻ, lại quen thêm nhiều bạn mới, lấy năng lượng tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại Trường...”

Trò chơi “Trời sinh một cặp” của Câu lạc bộ Văn hóa thanh niên

Trò chơi “Bức ảnh ký ức” của Câu lạc bộ Ngoại ngữ - Tin học