Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Bán kết 1 cuộc thi Olympic các môn pháp luật lần V

Đăng lúc: Thứ tư - 13/01/2021 10:30 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 12/1/2021, Vòng Bán kết 1 Cuộc thi Olympic các môn pháp luật “Tinh thần Pháp luật - The Spirit of Laws” lần thứ V năm 2021 đã diễn ra thành công tại Cơ sở 1 Trường Đại học CSND.
        Cuộc thi Olympic các môn Pháp luật là một trong những hoạt động nổi bật làm nên thương hiệu của Câu lạc bộ Pháp luật. Qua 4 mùa tổ chức thành công và được đánh giá cao, mùa thứ 5 trở lại tiếp tục nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên. Cuộc thi được tổ chức thành 5 trận đấu với 2 vòng loại, 2 vòng Bán kết và 1 vòng Chung kết để chọn ra thí sinh vô địch nhận vòng nguyệt quế. Ban tổ chức tiếp tục nhận được sự giúp đỡ chuyên môn của Khoa Luật trong mùa thứ 5 này.
 
 
        Vượt qua hơn 400 thí sinh từ vòng sơ loại 1 để tranh tài tại Bán kết 1, bốn  thí sinh Phan Bá Lương - B2 QLHC LT25; Nguyễn Khả Thi - CSĐT D28S; Đào Trần Trọng Tín - CSMT LT1CĐ và Nguyễn Thành Luân - B2 CSHS LT25 đã thể hiện bản lĩnh và kiến thức pháp luật chuyên sâu về các ngành luật như luật Hình sự, Tố tụng hình sự, Dân sự, luật An ninh mạng, luật Hiến pháp... để chinh phục các phần thi Khởi động, Vượt Chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Vòng thi diễn ra vô cùng kịch tính với màn rượt đuổi về điểm số gay cấn từ các thí sinh.
 

Thí sinh Đào Trần Trọng Tín đã giành giải Nhất Vòng Bán kết 1
 
        Sau hơn 2 giờ thi đấu căng thẳng, thí sinh Đào Trần Trọng Tín đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Khả Thi, thí sinh Phan Bá Lương và Nguyễn Thành Luân đồng giải Ba. Như vậy, 2 thí sinh Đào Trần Trọng Tín và Nguyễn Khả Thi đã giành 2 chiếc vé đầu tiên để tiếp tục tranh tài ở vòng thi Chung kết.

Tác giả bài viết: Huỳnh Trung Hậu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc