Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

2 giảng viên và 2 sinh viên Đại học CSND đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt” Bộ Công an

Đăng lúc: Thứ tư - 06/01/2021 15:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Với những thành tích vượt trội cùng quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, 2 giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND đã đạt những danh hiệu cao quý tại Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt” cấp Bộ năm học 2019 – 2020 diễn ra tại Hà Nội vừa qua.
         Đến dự Lễ tuyên dương có Bí thư thường trực TW Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy; Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; cùng 53 đại biểu được tuyên dương và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Bộ Công an.
 
 
         Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Bộ là danh hiệu do Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Công an trao tặng theo năm học dành cho đối tượng là các giáo viên, giảng viên với độ tuổi không quá 35, công tác tại học viện trường CAND và có thành tích tiêu biểu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, có những cống hiến đóng góp cho công tác Đoàn, phong trao thanh niên của Bộ Công an. Cùng đó, giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp Bộ là danh hiệu được Đoàn Thanh niên Bộ Công an trao tặng cho những sinh viên có thành tích tiêu biểu trong học tập, rèn luyện theo 5 tiêu chí: Học tập tốt- Đạo đức tốt-Tình nguyện tốt-Hội nhập tốt và Thể lực tốt.

 
 
2 giảng viên và 2 sinh viên Đại học CSND đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, Sinh viên 5 tốt” Bộ Công an
 
         Trong đợt này, Trường Đại học CSND vinh dự có hai sinh viên Trần Minh Hoàng - Lớp CSKT D27S và Nguyễn Thị Châu Anh - Lớp CSKT D27S được trao bằng khen “Sinh viên 5 tốt”; hai giảng viên Đại úy Nguyễn Đình Nhựt - Khoa CSKT và Đại úy Phạm Long Hải - Khoa KTHS nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” của Bộ Công an. Những thành tích tiêu biểu trên cùng quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của các đồng chí sẽ là tấm gương sáng góp phần hun đúc tinh thần học tập và cống hiến của tuổi trẻ Trường Đại học CSND nói riêng, tuổi trẻ Công an nhân nói chung.
Tác giả bài viết: Cao Quý
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc