Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Đăng lúc: Thứ tư - 02/12/2020 02:08 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 02/12/2020, Học viện CSND phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Học viện. Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.
tThượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo Đại học Cảnh sát nhân dân; đại diện lãnh đạo Cục Pháp chế và cải cách hành chính và tư pháp; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng thuộc Học viện.

Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành chúc mừng Đại tá, PGS.TS Phạm Công NguyênThượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành chúc mừng Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính và tư pháp, Bộ Công an

Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành trao Quyết định điều động cho Đại tá, PGS.TS Trần Thành Hưng

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã thông báo Quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp - Bộ Công an. Đồng thời, trao Quyết định điều động Đại tá, PGS.TS Trần Thành Hưng, Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện CSND kể từ ngày 01/12/2020.

Tập thể Ban Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên
Tập thể Ban Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng Đại tá, PGS.TS Trần Thành Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc mừng Đại tá Phạm Công Nguyên và Đại tá Trần Thành Hưng vừa vinh dự được Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, ghi nhận những công lao đóng góp, thành tích đã đạt được của hai đồng chí trên các cương vị công tác.
          Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, Đại tá Phạm Công Nguyên và Đại tá Trần Thành Hưng đều là những cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở và thực tiễn công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng; trên mỗi cương vị công tác, dù bất kỳ hoàn cảnh nào, các đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người lãnh đạo, chỉ huy, tận tâm, tận lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách và đã xuất sắc lập nhiều chiến công, thành tích, đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp phát triển, trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân. Trên cương vị mới, trọng trách mới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành mong muốn hai đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt công tác.

Đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện tặng hoa chúc mừng Đại tá Phạm Công Nguyên và Đại tá Trần Thành Hưng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Phạm Công Nguyên và Đại tá Trần Thành Hưng hứa sẽ không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao hơn nữa năng lực công tác, gương mẫu trong lối sống, giữ gìn đoàn kết nội bộ, luôn cố gắng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, của ngành Công an giao phó.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nguồn tin: hvcsnd.edu.vn