Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Gặp mặt cán bộ hưu trí, thương binh, gia đình liệt sỹ nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/01/2020 09:44 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 10/1/2020, tại cơ sở 2, Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Nhà trường đã nghỉ hưu, các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ đang công tác tại Trường nhân dịp Tết Canh tý 2020. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.
        Buổi gặp mặt là hoạt động thường niên của Trường Đại học CSND trước thềm năm mới, thể hiện sự quan tâm đối với các thế hệ cán bộ đi trước và gia đình có công với cách mạng, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”; đây cũng là cơ hội để các thế hệ cán bộ nhà trường gặp mặt, thăm hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời, giúp Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, tạo sự đồng thuận về tư tưởng chính trị, tiếp thu những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ cán bộ nhà trường đã nghỉ hưu đối với sự nghiệp trồng người.
 

 
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã trình bày những thành tích mà Trường Đại học CSND đạt được trong năm qua trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là công tác giáo dục đào tạo, quản lý học viên, nghiên cứu khoa học, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế cũng như các định hướng trong thời gian tới.
        Đồng chí Hiệu trưởng đã thăm hỏi ân cần, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ hưu trí, những người luôn dõi theo và đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua. Nhân dịp Xuân Canh tý 2020, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng chúc sức khỏe và tặng quà đến toàn thể cán bộ hưu trí, các đồng chí là thương binh, gia đình liệt sỹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đồng thời động viên cán bộ chiến sỹ đang công tác tiếp tục xây dựng, đào tạo lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

 

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Huân cương bảo vệ Tổ quốc hạng 3 
cho các đồng chí đang nghỉ chờ hưu và cán bộ hưu trí 

 
         Cũng tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3 cho 16 đồng chí đang nghỉ chờ hưu và cán bộ hưu trí Nhà trường.
Tác giả bài viết: Tin: Huyền Trang; Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc