Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Giao lưu kết nghĩa giữa Bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học CSND và Bộ môn tiếng Anh Trường Đại học Ngoại thương

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/01/2020 15:31 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 4/1/2020, tại cơ sở 1 Trường Đại học CSND đã diễn ra buổi giao lưu kết nghĩa giữa Bộ môn Ngoại ngữ Nhà trường với Bộ môn tiếng Anh Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM.
        Đến dự có Thạc sỹ Nguyễn Thanh Dương – Trưởng Bộ môn tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM; Thượng tá, TS. Lê Hương Hoa – Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học CSND cùng toàn thể lãnh đạo và giảng viên hai Bộ môn.

Đại diện lãnh đạo hai Bộ môn ký kết nội dung giao lưu và hợp tác

Tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu khái quát về tình hình của đơn vị mình và thống nhất bản ghi nhớ với các nội dung phối hợp trong hoạt động trao đổi tài liệu; hỗ trợ về phương pháp giáo dục; tổ chức các buổi tập huấn tiếng Anh; thỉnh giảng và phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...

Tập thể hai Bộ môn chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đều nhấn mạnh đây không chỉ là dịp để tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa hai Bộ môn nói riêng, giữa Trường Đại học CSND và Trường Đại học Ngoại Thương nói chung, mà còn là cơ hội để các giảng viên có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Qua đó, hai đơn vị đều bày tỏ sự tin tưởng sẽ thực hiện hiệu quả những nội dung đã ký kết trong thời gian tới.

Tin: Lương Duy Thanh
Ảnh: Thái Bình