Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp xúc cử tri tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ ba - 10/05/2016 02:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 10/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh thuộc đơn vị bầu cử số 98 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Trường Đại học CSND. Tại buổi tiếp xúc, Cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình học tập, công tác của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND Quận 7 thuộc đơn vị bầu cử số 98 là các ông bà Trần Thanh Hiền, Phạm Hùng Lộc, Dương Hoàng Bích Ngọc, Huỳnh Tiểu Phụng và Nguyễn Văn Tuyền. Đặc biệt đại đa số cử tri Đại học CSND là sinh viên, lần đầu tiên được thực hiện quyền công dân nên rất háo hức, bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ diễn ra trong thời gian tới. 
       Sau khi được nghe Chương trình hành động và cam kết thực hiện trách nhiệm của người đại biểu HĐND nếu trúng cử, nhiều cử tri đã phát biểu, đóng góp ý kiến thiết thực vào Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đông đảo cử tri mong muốn các ứng cử viên, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chính sách nhằm phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; tham mưu xây dựng chế độ chính sách cho sinh viên; các vấn đề về giữ gìn ANTT, chống kẹt xe trên các tuyến đường tập trung các trường Đại học đóng trên địa bàn…
       Đại diện các ứng cử viên cảm ơn những ý kiến đóng góp của các cử tri. Những ý kiến đóng góp là động lực để mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, nâng cao năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó; tạo sự  tin tưởng của đông đảo các cử tri trên địa bàn. Đồng thời hứa trước cử tri sẽ luôn lắng nghe, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới các cơ quan chức năng, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân.
       Sau buổi tiếp xúc cử tri, Đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ quận 7, UBMTTQ phường Tân Phong đã làm việc với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng của Trường Đại học CSND về các công tác chuẩn bị bầu cử. Trong đợt bầu cử lần này, cử tri Trường Đại học CSND sẽ tiến hành bỏ phiếu tại 2 đơn vị bầu cử gồm: đơn vị bầu cử số 98 thuộc Phường Tân Phòng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và đơn vị bầu cử số 36 thuộc phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tác giả bài viết: Hồ Phi Thoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc