Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Tuyên dương học viên giỏi tiêu biểu CAND năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 03/12/2018 14:34 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 3/12/2018, tại Hà Nội, Cục đào tạo Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động thực tập tốt nghiệp (2015 - 2018) và tuyên dương học viên giỏi tiêu biểu CAND năm 2018. Đồng chí Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo chủ trì Hội nghị.
        Hội nghị đã trao Bằng khen và kỷ niệm chương cho 50 học viên tiêu biểu của các học viện, trường CAND. Đây là những học viên tiêu biểu nhất trong số 1.178 học viên giỏi của các trường CAND tốt nghiệp năm 2018. Trong số này, có 7 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc đại diện cho tất cả các học viên CAND được cử đi học tại các trường đại học nước ngoài; 3 học viên đại diện cho 548 học sinh tốt nghiệp của 3 trường văn hóa CAND năm 2018 có điểm thi tốt nghiệp cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, đã thi đỗ hoặc được cử tuyển vào Học viện ANND, trường Đại học ANND, Học viện Quốc tế...  Trường đại học CSND có 3 sinh viên khoá D24S được tuyên dương trong đợt này là Nguyễn Thị Thuỳ Linh - chuyên ngành CSĐT, Nguyễn Hương Giang - chuyên ngành CSGT và Nguyễn Phan Nhật Anh - chuyên ngành CSKT.
 

Thiếu tướng Bùi Minh Giám – Cục trưởng Cục Đào tạo CAND chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn sinh viên tiêu biểu Trường Đại học CSND

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Bùi Minh Giám ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng các học viên được biểu dương khen thưởng. Đây là kết quả của sự nỗ lực, vươn lên trong học tập, rèn luyện của chính bản thân các em. Đồng thời cũng ghi nhận những kết quả đổi mới của các trường CAND trong công tác quản lý đào tạo bồi dưỡng và quản lý giáo dục học viên, góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo cán bộ trong lực lượng CAND. Nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần thực hiện thời gian tới, đồng chí Cục trưởng mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp ra trường nhanh chóng thích nghi môi trường mới; linh hoạt, sáng tạo, đem những kiến thức được học tập tại trường áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới.
 

Các đại biểu với học viên giỏi các trường CAND năm 2018
Tác giả bài viết: Phạm Hồng Thái
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc