Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Tuổi trẻ với khát vọng mùa Xuân

Đăng lúc: Thứ ba - 26/01/2021 01:02 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, tại Trung Đoàn E25 (Biên Hòa, Đồng Nai), Trường Đại học CSND đã phối hợp với Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động khu vực phía Nam tổ chức chương trình nghệ thuật dành cho tân sinh viên Khóa D30S đang huấn luyện tại đây.
        Giữa tháng 11/2020, Trường Đại học CSND đã tổ chức đón tiếp và nhập học cho các tân sinh viên khóa D30S hệ chính quy. Đây là khoá học đầu tiên Trường Đại học CSND tuyển sinh trong phạm vi các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Khác với các khóa học trước, Khóa D30S dự kiến được đào tạo gần 4,5 năm, trong đó có 5 tháng được huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 2 – K02 phía Nam và 6 tháng thực tập tại Công an các địa phương. Đến nay, các tân sinh viên đã trải qua 2 tháng huấn luyện tại Trung tâm.
 
 
        Với chủ đề “Tuổi trẻ với khát vọng mùa Xuân” , Chương trình nghệ thuật đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Khán giả vừa được chìm đắm trong làn điệu du dương, mềm mại của những điệu múa dân ca, những câu hò bến đợi, lại vừa được thưởng thức những điệu nhảy sôi động, khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Hòa chung vào không khí đó, hai tiết mục Đơn ca múa phụ họa “Mái đình làng biển” và Nhảy hiện đại của đội văn nghệ Trường Đại học CSND đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Cũng tại chương trình, tuổi trẻ Đại học CSND đã tham gia Lễ phát động “Chung tay cùng đồng đội Tết Tân Sửu năm 2021” do Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức.

 

 
 
        Chương trình giao lưu nghệ thuật là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp cho mỗi cán bộ, đoàn viên, sinh viên có môi trường sinh hoạt chính trị lành mạnh, bổ ích, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi để các tân sinh viên tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tạo động lực thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và xây dựng mối liên kết, mật thiết giữa tuổi trẻ các đơn vị.
Tác giả bài viết: Tô Thị Thu Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc