Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đạt giải cao trong giải việt dã truyền thống TpHCM lần thứ 44 năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2020 12:34 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 28/6, tại Nhà hát Thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM phối hợp với Liên đoàn Điền kinh TP.HCM tổ chức Giải việt dã truyền thống TP.HCM chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2020).
Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Trần Kim Yến, - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Quận ủy Quận 1, Huỳnh Thanh Nhân - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.

Với hơn 1.200 vận động viên đến từ các đơn vị lực lượng vũ trang của: Bộ Tư lệnh Thành phố, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, Công an TP.HCM, lực lượng dân quân tự vệ 24 quận huyện và đông đảo thanh thiếu niên, thiếu nhi các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM.

Các vận động viên thi đấu ở các nội dung cá nhân và tập thể. Lộ trình thi đấu xuất phát trước cổng Nhà hát TP đường Đồng Khởi - rẽ phải đường Ngô Đức Kế - rẽ phải đường Nguyễn Huệ chạy thẳng đến đường Lê Thánh Tôn - rẽ phải ra đường Đồng Khởi - rẽ phải về đích trước Nhà hát Thành phố.

Đồng chí Huỳnh Thanh Nhân, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố trao giải cho các vận động viên đạt giải

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM nhấn mạnh, đây là hoạt động Thể dục thể thao thường niên nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia thi đấu học tập, giao lưu, nâng cao trình độ chuyên môn; qua đó phát hiện, bồi dưỡng tài năng trẻ, có năng khiếu, bổ sung cho lực lượng đội Điền kinh Thành phố, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện TDTT và tiếp tục nhân rộng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trao giải đồng đội nam lực lượng vũ trang

Mặc dù Đại học CSND đang trong dịp nghỉ hè nhưng Phòng Chính trị phối hợp với Khoa QS,VT&TDTT và Đoàn Thanh niên huấn luyện, đưa  các vận động viên của Nhà trường tham gia giải và đạt được thứ hạng cao trên đường chạy dành cho khối lực lượng vũ trang. Với kết quả giành 7/10 thứ hạng nội dung cá nhân gồm các giải nhất, nhì, ba và 4 giải khuyến khích 4, 5, 6, 9, tổng cộng 206 điểm đã giành giải nhất đồng đội nam. Tham gia giải đợt này cũng là dịp cho đội tuyển chạy vũ trang, việt dã của trường thi đấu cọ xát chuẩn bị cho đại hội "Vì an ninh tổ quốc"  tham gia thi đấu tại Lâm Đồng vào tháng 7 sắp tới.

Thân Văn Đào