Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Trường Đại học CSND tổ chức kiểm tra chiến sỹ Công an khỏe năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 09/05/2016 21:21 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 9/5/2016, Trường Đại học CSND đã tiến hành kiểm tra Chiến sỹ Công an khỏe cho khối cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường. Đây là công tác kiểm tra định kỳ hằng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường;  tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác, học tập và rèn luyện, góp phần lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc.
 

Cán bộ tham gia nội dung chạy 100 mét
 
       Theo quy định, tất cả cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên học tập trung tại Trường có độ tuổi từ 18 đến 50 (đối với nam) và từ 18 đến 45 (đối với nữ) đều sẽ tham gia kiểm tra, gồm các nội dung: Chạy xa 1500m đối với nam, 800m đối với nữ, chạy 100m, bật xa tại chỗ, co tay xà đơn hoặc nằm sấp chống đẩy.
 

Cán bộ tham gia nội dung chạy 1500 mét
 

Cán bộ tham gia nội dung bật xa tại chỗ
                                                       
       Ở mỗi nội dung thi đều có ít nhất 2 trọng tài và thư ký. Là một yêu cầu bắt buộc của lực lượng CAND, song mỗi đợt kiểm tra chiến sỹ công an khỏe của Trường Đại học CSND đều được tổ chức như một ngày hội thể thao. Mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng cán bộ cán bộ, chiến sĩ đã nêu cao tinh thần, tích cực tập luyện và tham gia kiểm tra đầy đủ, đảm bảo theo quy định. Đợt kiểm tra chiến sỹ khỏe năm nay dự kiến kết thúc vào ngày 10/6/2016.
Tác giả bài viết: Trần Đại Nghĩa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc