Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 14/02/2017 13:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Sáng ngày 13/2/2017, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 cho toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường.
       Buổi lễ diễn ra với các tiết mục văn nghệ và trò chơi hái lộc đầu xuân tạo không khí tươi vui, hào hứng cho các cán bộ, giảng viên và công nhân viên đến tham dự. 
 

Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời
chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017
 
       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đơn vị chức năng và sinh viên trực tết Đinh Dậu 2017 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, năm 2016 đánh dấu bước phát triển mới của Trường Đại học CSND, với những thành tích nổi bật, Nhà trường đã vinh dự đón nhận Huân chương Quân công hạng nhất của 
Chủ tịch nước, được Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND, Chủ tịch UBND các tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân. Có được những kết quả trên, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng Cục Chính trị CAND, các địa phương, sự hợp tác giúp đỡ của các đơn vị đối tác, các nhà khoa học còn là nhờ sự cố gắng, sự sáng tạo, lòng yêu nghề của mỗi lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trong công tác và học tập. Đồng chí tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên, trong năm mới Đinh Dậu 2017, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt qua khó khăn, đổi mới toàn diện để hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.
Tác giả bài viết: Thuần Nho
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc