Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Trường Đại học CSND tiếp tục hoãn nhập trường đối với tất cả các hệ học để phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ năm - 13/08/2020 01:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 12/8/2020, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tiếp tục ra Thông báo số 1521/T05-HC về phòng chống dịch Covid-19, theo đó, tiếp tục hoãn nhập học sinh viên các khóa học, các lớp ôn thi tuyển sinh tại trường cho đến khi có thông báo mới.
        Đồng thời tiếp tục triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch tại nhà trường, các trường hợp cán bộ, công nhân viên, học viên đã đến Đà Nẵng từ ngày 1/7/2020 hoặc các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm cao theo thông báo khẩn của Bộ Y tế, có tiếp xúc với người nhiễm, người nghi nhiễm Covid-19, yêu cầu cách ly tại nơi cư trú, liên hệ trạm y tế xã, phường, thị trấn hoặc trung tâm kiểm soát bệnh tật tại địa phương để được tư vấn và làm theo hướng dẫn; Khai báo y tế trực tuyến tại http://tokhaiyte.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.

Lãnh đạo các đơn vị chủ động bố trí cán bộ làm việc tại nhà; Thông báo cho cán bộ, công nhân viên, sinh viên nhà trường cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19 (tải phần mềm tại http://www.bluezone.gov.vn hoặc tải ứng dụng trên IOS, Android); Thông báo, đôn đốc cán bộ, công nhân viên thuộc quyền thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của nhà trường, tuân thủ các quy định của chính quyền địa phương, hướng dẫn của cơ quan y tế; chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về công tác phòng, chống dịch tại đơn vị.

Cán bộ, công nhân viên, sinh viên không đón tiếp khách tại trường trong trường hợp không cấp thiết; Thường xuyên nắm tình hình sức khỏe sinh viên nghỉ hè tại địa phương, yêu cầu sinh viên chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của chính quyền địa phương và cơ quan y tế; Quản lý chặt chẽ quân số đang ở nội trú tại trường, không giải quyết cho sinh viên nghỉ phép trong trường hợp không cấp thiết. Sinh viên sau khi nghỉ phép trở về trường phải liên hệ Bệnh xá (BS. Phạm Thị Thanh Huyền, SĐT: 0986.522.599) để khai báo y tế trước khi vào cổng trường; Tăng cường quản lý người ra, vào cổng; Thực hiện khử khuẩn toàn trường; Chủ động mua sắm vật tư y tế, trang thiết bị phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Võ Thị Huyền.