Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2067786

Trường Đại học CSND tham gia Giải thi đấu thể thao ứng dụng nghiệp vụ CAND năm 2017 do Bộ Công an tổ chức tại CA Tp Cần Thơ

Đăng lúc: Thứ hai - 17/07/2017 19:56 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải thi đấu thể thao ứng dụng nghiệp vụ CAND năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp vào sáng 14/7/2017 tại Công viên Lưu Hữu Phước, Thành phố Cần Thơ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Toàn, Phó Cục trưởng Cục Công tác chính trị CAND đến dự Lễ bế mạc.

Hội thao diễn ra từ ngày 07/7 đến ngày 14/7/2017, với sự tham gia của gần 800 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 65 đơn vị thuộc lực lượng Công an các tỉnh, thành phố, Cục, Vụ, Viện, Trường CAND trong cả nước; tranh tài ở 2 nội dung thi đấu là Bơi ứng dụng và chạy vũ trang - việt dã. Đến với Hội thao, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND gồm 26 thành viên do đồng chí Trung tá Đào Trung Tú - Phó Trưởng Bộ môn QS,VT,TDTT làm trưởng đoàn, tham gia đầy đủ các nội dung của 02 môn thi đấu. Với niềm tin chiến thắng và tinh thần thi đấu quyết tâm cao, các vận động viên đã mang đến cho Hội thao không khí tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và đẳng cấp.

Đây là giải thi đấu quy tụ nhiều đội mạnh, đặc biệt là đội chủ nhà - Công an Thành phố Cần Thơ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Quảng Bình…, là các đoàn từng giành thứ hạng cao tại các giải do Bộ Công an tổ chức. Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã cố gắng nổ lực đạt thành tích đáng khích lệ, môn bơi với 1 huy chương bạc và 03 giải khuyến khích môn chạy vũ trang - việt dã giành 02 giải khuyến khích. Xếp hạng 06/65 môn chạy vũ trang - việt dã, hạng 08/40 môn bơi ứng dụng. Công an thành phố Cần thơ giành Giải Nhất toàn đoàn môn bơi ứng dụng. Giải nhì toàn đoàn thuộc về Công an TP Hồ Chí Minh và giải ba Công an Quảng Bình. Ở môn chạy Vũ trang việt dã, đơn vị K20 (Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động) giành giải nhất toàn đoàn, Công an Quảng Bình đạt giải nhì và Công an Lâm Đồng đạt giải ba.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Tác giả bài viết: Phạm Đại Nghĩa