Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Tập huấn công tác quản lý đảm bảo an toàn Trang Thông tin điện tử trong Công an nhân dân

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/10/2020 08:09 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hơn 120 lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ Công an đơn vị địa phương tại khu vực Phía Nam đã được tập huấn về công tác quản lý, cung cấp thông tin và đảm bảo an ninh, an toàn hệ thống Cổng/Trang Thông tin điện tử (TTĐT) trong Công an nhân dân (CAND) trong ba ngày 20 - 22/10/2020 tại Đà Lạt.
        Lớp tập huấn đã vinh dự chào đón đồng chí Thiếu tướng Tô Ân Xô – Chánh văn phòng Bộ Công an đến dự buổi khai mạc và trực tiếp quán triệt một số văn bản, quy định về việc quản lý và sử dụng cổng/ thông tin điện tử trong thời đại công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, các đồng chí học viên đã nghiêm túc lắng nghe và mạnh dạn trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong khi thực hiện nhiệm vụ này.

Toàn cảnh buổi tập huấn tại tỉnh Lâm Đồng

Trong các buổi tập huấn lần này, các học viên không chỉ được lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an trực tiếp đứng lớp mà còn được các chuyên gia thuộc Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Bộ Công an, giảng viên Viện đào tạo báo chí - truyền thông thuộc Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội truyền đạt, phổ biến các nghiệp vụ liên quan đến công tác quản lý, cung cấp thông tin và đảm bảo an ninh, an toàn hệ thống Cổng TTĐT, Trang TTĐT trong CAND; trang bị kiến thức, kỹ năng cung cấp thông tin, xây dựng tin bài, đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động Cổng TTĐT, Trang TTĐT trong CAND...

Lớp tập huấn chụp hình lưu niệm với đồng chí Thiếu tướng Tô Ân Xô – Chánh văn phòng Bộ Công an
Tác giả bài viết: Hồ Thu Hòa