Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Trường Đại học CSND đón đoàn cán bộ Học viện CSND đến thăm quan, giao lưu

Đăng lúc: Thứ ba - 25/02/2014 00:13 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 30/7, đoàn cán bộ Học viện CSND do đồng chí Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm – Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đến thăm quan và giao lưu tại Trường Đại học CSND. Tiếp đoàn có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học CSND.


 
Tại buổi làm việc, hai bên đã tập trung thảo luận, trao đổi các nội dung về kết quả hợp tác của hai trường trong công tác biên soạn giáo trình; về công tác tổng kết đào tạo CAND; kế hoạch tổ chức các hội thảo khoa học; vấn đề trao đổi giảng viên; về hợp tác quốc tế; về mở mã ngành mới; những kinh nghiệm về mô hình quản lý học viên của mỗi Trường … Trên tinh thần đó, đại diện lãnh đạo hai Trường đã phát biểu chia sẻ kinh nghiệm giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình quản lý, xây dựng Nhà trường.
Khẳng định Học viện CSND là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo của lực lượng CAND, phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh đã bày tỏ niềm vui khi được đón Đoàn và cảm ơn đồng chí Giám đốc Học viện đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu tại buổi làm việc. Đây không chỉ là cơ hội để đánh giá kết quả quá trình hợp tác giữa hai Trường, mà còn là dịp để Nhà trường giao lưu, học hỏi, thiếp thu những kinh nghiệm quý báu trong quá trình xây dựng và phát triển của Học viện. Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả trên nhiều mặt, đặc biệt là công tác trao đổi giảng viên, biên soạn giáo trình, hướng dẫn, chấm luận văn cao học, luận án tiến sỹ, xây dựng mã ngành đào tạo mới, về mở rộng hợp tác quốc tế… Đồng chí cũng nhất trí cao với đề xuất của Học viện về việc hai trường phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học Tổng kết 70 năm đào tạo trong CAND. Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, sự ủng hộ, giúp đỡ của Học viện CSND đối với Trường Đại học CSND chính là nhân tố quan trọng giúp Nhà trường tiếp tục phát triển, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo lực lượng CAND có uy tín, chất lượng cao của khu vực phía Nam.
 
Thay mặt đoàn cán bộ của Học viện CSND, đồng chí Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm đã gửi lời cảm ơn về sự tiếp đón chu đáo, thân mật của Trường Đại học CSND. Chia sẻ với những khó khăn hiện tại, đồng chí Trung tướng hứa sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ Trường Đại học CSND, nhất là khi Trường vừa chuyển lên cơ sở mới, điều kiện làm việc cũng như học tập còn nhiều thiếu thốn. Nhân dịp này, đồng chí Trung tướng  đã tặng Trường Đại học CSND bộ sách mới về Khoa học hình sự và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trường.
 
Tin: Hoài Phương
Hình: Đình Phúc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc