Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Trường Đại học CSND đạt thành tích cao tại Hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên CAND khu vực phía Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 23/03/2017 22:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Trong 2 ngày 22 và 23/3/2017, tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II (T39) đã diễn ra Hội thi bắn súng, võ thuật trong thanh niên Công an nhân dân năm 2017, khối các trường Công an nhân dân vực phía Nam.
       Hội thi là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm/1 lần ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, lòng dũng cảm, cổ vũ niềm lạc quan cách mạng và tinh thần thượng võ, phục vụ công tác, chiến đấu của thanh niên CAND. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND đánh giá kết quả công tác giảng dạy, huấn luyện quân sự, võ thuật của Công an các đơn vị, địa phương, các học viện, trường CAND. Thông qua Hội thi, những vận động viên có thành tích xuất sắc sẽ được tuyển chọn, bồi dưỡng để thi đấu tại các giải toàn lực lượng.
  

Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tham gia Hội thi
 
       Hội thi khu vực phía Nam có sự tham gia của 18 đơn vị với hơn 600 vận động viên tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thể dục, thể thao tại cơ sở, tranh tài ở các nội dung bắn súng quân dụng CZ83, đồng diễn bài võ tổng hợp 44 động tác của lực lượng CAND, đối luyện võ thuật ứng dụng CAND, võ taekwondo và võ karatedo. Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND do đồng chí Trung tá Cù Huy Hải – Phó Trưởng Bộ môn Quân sự, Võ thuật & TDTT làm trưởng đoàn với hơn 59 vận động viên tham gia.
 

       Trong hai ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh, trình độ võ thuật qua các tình huống chiến thuật đối kháng liên hoàn, được kết hợp giữa các động tác cơ bản của võ thuật CAND với tinh hoa của các môn phái võ đang thịnh hành tại Việt Nam, giải quyết những tình huống thực tế xảy ra trong công tác và chiến đấu của lực lượng CAND.
       Kết thúc Hội thi, với thành tích 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 10 huy chương đồng, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn; giải Nhất được trao cho Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II; đoàn Công an Bà Rịa – Vũng Tàu đạt giải Ba. Dự kiến, Hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên CAND khu vực phía Bắc sẽ diễn ra từ ngày 2/4 đến 5/4/2017.
 

Ban tổ chức trao Giải toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao tại Hội thi khu vực phía Nam 
Tác giả bài viết: Hoàng Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc