Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Trường Đại học CSND đạt thành tích cao tại Hội thao lực lượng CAND 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 20/07/2016 17:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp vào sáng 20/7/2016 tại Nhà thi đấu Công an tỉnh Quảng Bình. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thắng, Phó Cục trưởng Cục Công tác chính trị CAND đến dự Lễ bế mạc.
      Hội thao diễn ra từ ngày 14/7 đến 20/7/2016, với sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ 45 đơn vị thuộc lực lượng Công an các tỉnh, thành phố, Cục, Vụ, Viện, Trường CAND trong cả nước; tranh tài ở 2 nội dung thi đấu là môn bơi và võ thuật ứng dụng. Trong đó, Giải bơi có 35 đoàn tham gia thi 8 nội dung và chia 3 độ tuổi.Võ thuật ứng dụng có 20 đoàn tham gia thi đấu 16 hạng cân.
 

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND
 
       Đến với Hội thao, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND gồm 44 vận động viên do đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, tham gia môn bơi ở 2 độ tuổi và võ thuật ứng dụng 12/16 hạng cân. Với niềm tin chiến thắng và tinh thần thi đấu quyết tâm cao, các vận động viên đã mang đến cho Hội thao không khí tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và đẳng cấp.

 


Trường Đại học CSND giành giải nhất nội dung võ thuật ứng dụng
 
Kết thúc Hội thao, với thành tích 4 huy chương vàng và 4 huy chương bạc, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn nội dung võ thuật ứng dụng, giải Nhì được trao cho đoàn Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, đoàn Bộ tư lệnh Cảnh vệ đạt giải ba. Ở nội dung bơi, đoàn vận động viên Nhà trường giành được 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Quảng Bình, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đạt giải nhì và giải Ba được trao cho Công an tỉnh Tiền Giang.

 

 
Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên đạt giải
Tác giả bài viết: Phạm Đại Nghĩa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc