Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Triển khai các văn bản pháp luật quy định về tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố cho CQĐT Công an tỉnh Đồng Nai

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/11/2020 15:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Đồng chí Trung tá, TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó trưởng khoa NV CSĐT Trường Đại học CSND đã triển khai chuyên sâu các nội dung của Thông tư liên tịch số 01/2017/TTLT-BCA-BQP-BTC-BNN&PTNT-VKSNDTC ngày 29/12/2017 và Thông tư số 28/2020/TT-BCA ngày 26/3/2020 của Bộ Công an.
         Triển khai các văn bản trên được thực hiện ở phần 2 của Hội nghị giao ban công tác quý III/2020 của Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của Ban giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy các phòng nghiệp vụ; Lãnh đạo và chỉ huy các đội điều tra Công an các huyện, thành phố. Ngoài ra, đến dự hội nghị còn có lãnh đạo Ban nội chính tỉnh ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh, Phó Chánh án TAND tỉnh Đồng Nai và Viện trưởng các viện kiểm sát cấp huyện, Chánh án các TAND cấp huyện của tỉnh Đồng Nai.    
 

Trung tá, Tiến sĩ Nguyễn Tất Thắng, Phó Trưởng Khoa CSĐT tại Hội nghị
 
         Mặc dù thời gian không nhiều nhưng việc triển khai các văn bản pháp luật quy định về tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đã trang bị những kiến thức bổ ích, chuyên sâu về các văn bản này, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Thông tư liên tịch số 01/2017/TTLT-BCA-BQP-BTC-BNN&PTNT-VKSNDTC trong 2 năm qua.
Tác giả bài viết: Trần Công Thuận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc