Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ Khoa Cảnh sát điều tra

Đăng lúc: Thứ hai - 11/05/2020 14:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc (08/5/2020), Đại hội Chi bộ Khoa Cảnh sát điều tra (Trường Đại học Cảnh sát nhân dân) nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Đảng ủy Nhà trường lựa chọn tổ chức đại hội điểm và bầu trực tiếp Bí thư Chi bộ tại Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Khoa CSĐT luôn đoàn kết, các đảng viên đều giữ vững bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức, quyết tâm phấn đấu vươn lên về mọi mặt; Tập thể chi bộ có sự đồng thuận, nhất trí cao trong việc thực hiện các chủ trương, kế hoạch công tác của Đảng ủy, Chi bộ đề ra. Lãnh đạo triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp, ứng dụng triệt để công nghệ thông tin vào giảng dạy. Chú trọng công tác đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên, công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình tài liệu dạy học.... Đội ngũ đảng viên của Chi bộ năng động, có năng lực, nhiệt huyết, không ngại khó khăn, sẵn sàng nhận việc và hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. Trong 5 năm qua, Chi bộ luôn đạt Danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đơn vị có 1 năm được Bộ Công an tặng Cờ thi đua, 3 năm là Đơn vị Quyết thắng
.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội Chi bộ Khoa CSĐT thống nhất tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, công tác nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng có hiệu quả phương tiện dạy học hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Phấn đấu các năm học Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Biên soạn từ 1 bộ sách, 10 đến 15 giáo trình, có 20 đến 25 bài dạy giỏi cấp trường, 5 đến 7 đề tài cấp Bộ, 10 đến 15 đề tài cấp cơ sở. Phấn đấu trong nhiệm kỳ có 5 đến 10 đồng chí bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, 3 đến 6 đồng chí bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ; 1 đến 2 đồng chí được công nhận là PGS...

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ Khoa CSĐT nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí; bầu 6 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học CSND.

Trần Công Thuận