Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Lễ bế giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2020 - Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2020 14:30 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 20/5/2020, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 - năm 2020. Đến dự và chủ trì tại buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các học viên
 
        Trong đợt này có 6 Nghiên cứu sinh được trao bằng tiến sĩ và 119 học viên cao học được trao bằng thạc sĩ. Tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng 22 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng lớp học.
 

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ. Đồng chí nhấn mạnh, trước đòi hỏi ngày càng cao của công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, việc học tập, nâng cao trình độ là nhiệm vụ chính trị quan trọng, nhất là đối với cán bộ lãnh đạo, chỉ huy và giảng viên các trường CAND. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, bằng các kiến thức đã tiếp thu trong quá trình học tập, các đồng chí tân tiến sĩ, thạc sĩ sẽ tiếp tục có những đóng góp có giá trị về nghiên cứu khoa học không chỉ riêng cho Nhà trường, mà còn phục vụ cho công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm của lực lượng CAND trong công tác thực tiễn tại địa phương. 
        Đại diện cho các đồng chí được nhận bằng trong đợt này, tân Tiến sĩ Thượng tá Lê Xuân Thủy đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các nhà khoa học và toàn thể cán bộ giảng viên đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập. Vinh dự với học vị mới, các đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập hơn nữa, trau dồi kiến thức, để không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, kịp thời đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Ngành, Đảng và Nhà nước giao phó, xứng đáng là người Công an Cách mệnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
 
Tin: Trương Thị Hồng Nhung
Ảnh: Thanh Hải
Từ khóa:

thạc sĩ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc