Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2021 07:41 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Xuân của đất trời, xuân của tình người, những tấm lòng thiện nguyện tiếp tục lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh...
         Với mong muốn mang đến một cái Tết nguyên đán Tân Sửu ấm áp cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, ngày 24/1/2021, CLB Tình nguyện đã tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa.
 
 
        Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình là cơ sở xã hội được giao nhiệm vụ tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục và chữa bệnh cho trẻ em mồ côi bị bỏ rơi, con đối tượng xã hội, trẻ khuyết tật bại não, bại liệt. Cùng nằm trên địa bàn quận Thủ Đức nên Nhà trường đã nhiều lần tổ chức cho cán bộ, sinh viên đến thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em thiếu nhi đang được nuôi dạy tại Trung tâm.
 
 
        Đến với Trung tâm trong đợt này, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức nhiều trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ vui nhộn, hào hứng, lan tỏa niềm vui, mang nụ cười đến với các em mồ côi, khuyết tật nơi đây. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã trao những phần quà thiết thực như sữa, đường, nước mắm, dầu gội đầu, khăn tắm, mì tôm, cháo, rau củ quả... đến các em.

 

         Bạn Tùng Dương – thành viên CLB tình nguyện xúc động chia sẻ: “Đến biết bao nơi, tổ chức biết bao chương trình thiện nguyện nhưng mỗi chuyến đi lại mang đến những ấn tượng, cảm xúc thật riêng biệt. Các đoàn viên thanh niên có thêm nhiều trải nghiệm quý giá, biết trân trọng, yêu quý hơn những giá trị cuộc sống, xây dựng lối sống tích cực, vì cộng đồng. Mình cũng rất mong sẽ ngày càng có nhiều nhà hảo tâm hỗ trợ, chung tay để tiếp tục lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh khác..."
Tác giả bài viết: CLB Tình Nguyện
Từ khóa:

tấm lòng, tiếp tục

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc