chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khai giảng khóa đầu tiên tại điểm đào tạo Cần Thơ

Đăng lúc: Thứ hai - 18/01/2021 13:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 18/1/2021, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng khóa 8 Đào tạo liên thông Đại học CSND hình thức VLVH mở tại điểm đào tạo Cần Thơ. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Dự lễ khai giảng, về phía Công an Thành phố Cần Thơ có đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, lãnh đạo Công an quận Bình Thuỷ, Lãnh đạo Công an Phường An Thới.
         Khóa LT8T-T05 được chia thành 2 ngành đào tạo gồm Trinh sát Cảnh sát và Quản lý nhà nước về an ninh trật tự với thời gian đào tạo 3 năm, nhập học tại 3 địa điểm đào tạo của Trường là quận Thủ Đức, thành phố Cần Thơ và tỉnh Quảng Nam. Trong đó, Cần Thơ và Quảng Nam là 2 địa điểm đào tạo mới của Nhà trường. Ngày 16/1 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức khai giảng Khóa LT8T-T05 tại điểm đào tạo Quảng Nam. Học viên Khóa LT8T-T05 Cần Thơ là cán bộ Công an các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang. Khóa học được chia thành 2 lớp TSCS4 và QLHC4.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân sinh viên. Đồng chí nhấn mạnh, là khóa đầu tiên học tập tại địa điểm đào tạo mới của Nhà trường, chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Tuy vậy, với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường, cùng bản lĩnh, kinh nghiệm của những cán bộ Công an đã qua đào tạo trình độ Trung cấp CAND và hiện đang công tác ở Công an các đơn vị, địa phương, đồng chí hy vọng các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng với môi trường mới, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ học tập. Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa bồi dưỡng lý luận và thực tiễn, coi trọng việc tự học, tự nghiên cứu của học viên, tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí Trung tá Trần Minh Nghĩa  - Giảng viên Khoa Lý luận chính trị khẳng định các thầy cô sẽ luôn nỗ lực, tận tâm trong công tác; kề vai sát cánh cùng sinh viên khắc phục những khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học tại địa điểm đào tạo mới của Nhà trường. Đại diện Khóa học, sinh viên Nguyễn Thanh Tuấn, lớp QLHC4 đã bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi được trở thành tân sinh viên Trường Đại học CSND. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia phong trào, chấp hành nghiêm túc quy chế đào tạo, nội quy, quy định của Ngành và của Trường Đại học CSND.

Trường Cang – Nhựt Minh