Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Khai giảng Khoá 30 – Đào tạo Đại học CSND hệ chính quy

Đăng lúc: Thứ ba - 24/11/2020 19:05 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 24/11/2020, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Khai giảng Khóa 30 – Đào tạo Đại học CSND hệ chính quy, niên khoá 2020-2025. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Khóa D30S nhập học có 533 sinh viên, được chia thành 5 chuyên ngành gồm Trinh sát chống tội phạm về TTXH; Trinh sát chống tội phạm về ma túy; Điều tra tội phạm xâm phạm TTATXH; Quản lý hành chính về TTXH và Kỹ thuật hình sự.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên Khóa D30S. Đồng chí nhấn mạnh, trở thành tân sinh viên Trường Đại học CSND là niềm vinh dự, tự hào lớn của bản thân và gia đình các đồng chí. Vì vậy, bản thân mỗi sinh viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, xây dựng kỹ năng, nếp sống văn hoá và văn hoá pháp lý trong môi trường học tập, rèn luyện của nhà trường; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản; kiên quyết đấu tranh chống những vi phạm về ý thức tổ chức kỷ luật, những biểu hiện thiếu nghiêm túc, tiêu cực, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh trong Nhà trường. Đặc biệt, trong 5 tháng huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ tại K02, các đồng chí phải tiếp thu và hoàn thành tốt chương trình huấn luyện, thể hiện hình ảnh đẹp của sinh viên Trường Đại học CSND.

Đại diện Khóa D30S, sinh viên Nguyễn Thái Học phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí Đại úy Đoàn Quang Hưng - Giảng viên Khoa CSHS khẳng định các thầy cô giáo sẽ luôn nỗ lực, tận tâm trong công tác; là người thầy trên giảng đường, người đồng chí trong công tác và người bạn trong cuộc sống của sinh viên. Đại diện Khóa D30S, sinh viên Nguyễn Thái Học đã bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi được học tập Trường Đại học CSND. Đồng thời, hứa sẽ nghiêm túc thực hiện chương trình huấn luyện, cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia phong trào, chấp hành nghiêm túc mọi nội quy, quy định của Ngành và của Nhà trường.

Tin: Ngô Mỹ Trà
Ảnh: Lương Hà