Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giảng viên chính đại học cho giảng viên các trường đại học CAND phía Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 23/11/2020 07:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 23/11/2020, tại Trường Đại học CSND, Cục Đào tạo – Bộ Công an khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giảng viên chính đại học cho giảng viên các trường đại học CAND khu vực phía Nam năm 2020.
      Dự lễ khai giảng có đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục đào tạo; đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNSD.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Lớp bồi dưỡng được tổ chức nhằm nâng cao và phát triển năng lực nghề nghiệp, cập nhật các kiến thức mới về phương pháp, kỹ năng sư phạm giúp cho giảng viên các trường CAND thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, đồng thời hoàn thành tiêu chuẩn để bổ nhiệm chức danh theo quy định của Bộ trưởng Bộ Công an quy định tiêu chuẩn, thẩm quyền, quy trình bổ nhiệm, miễn nhiệm, bãi nhiệm các chức danh giảng dạy ở các trường CAND. Lớp bồi dưỡng kéo dài 1 tháng (từ 23/11 đến 23/12/2020) với sự tham gia của 57 giảng viên trường Đại học CSND và Đại học ANND.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tạo phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo cảm ơn sự phối hợp tích cực của Trường Đại học CSND trong triển khai, tổ chức lớp bồi dưỡng. Đồng thời yêu cầu các học viên sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý để tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc; chủ động trao đổi, thảo luận, nắm chắc nội dung chương trình bồi dưỡng, gắn lý luận với thực tiễn, vận dụng kiến thức của khóa học vào thực hiện nhiệm vụ theo vị trí giảng dạy.

Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND cảm ơn Cục đào tạo đã quan tâm, tạo điều kiện mở các lớp bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại các trường CAND đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng chỉ đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để lớp học diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tin: Vũ Đình Hưng
   Ảnh: Hoài Phương