Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

2 đơn vị Trường Đại học CSND vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Công an

Đăng lúc: Thứ năm - 05/11/2020 05:40 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 4/11/2020, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/ĐUCA ngày 28/10/2014 của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị số 13/CT-BCA ngày 28/10/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo trong CAND và triển khai chương trình, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.
        Qua 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/ĐUCA và Chỉ thị 13/CT-BCA trong CAND đã tạo chuyển biến cơ bản trong nhận thức và chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo các cấp, thể hiện tinh thần nghiêm túc và quyết tâm của các trường CAND, Công an các đơn vị, địa phương trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo của Ngành.
 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trao Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an năm học 2019 – 2020 cho các đơn vị
 
        Hội nghị đã tập trung thảo luận nhiều vấn đề quan trọng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo trong bối cảnh hội nhập quốc tế, cuộc cách mạng công nghiệp, những vấn đề về an ninh phi truyền thống và việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, kiện toàn tổ chức, bộ máy của Bộ Công an; đánh giá sự phù hợp của hệ thống ngành nghề đào tạo trong CAND với nhu cầu sử dụng; thực trạng hệ thống chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học...
        Hội nghị cũng đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 2 trường, Cờ thi đua của Bộ Công an cho 5 trường và Bằng khen của Bộ Công an cho 3 trường trong Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm học 2019 – 2020. Trường Đại học CSND vinh dự nhận được Cờ thi đua của Bộ Công an.
        Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao là 2 đơn vị thuộc Trường Đại học CSND vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Công an trong sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/ĐU và Chỉ thị 13/CT-BCA về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong CAND./
 
Võ Chí Công
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc