Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

“Hành động giản đơn - Thay đổi toàn cầu”

Đăng lúc: Thứ bảy - 31/10/2020 17:34 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Với phương châm “Hành động giản đơn - Thay đổi toàn cầu”, sinh viên Trường Đại học CSND hăng hái tham gia nhiều hoạt động hưởng ứng Lễ phát động Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.
         Ngay từ giữa tháng 10/2020, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã ban hành Kế hoạch hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 với nhiều hoạt động cụ thể và đến nay đã đạt được những kết quả ban đầu.

Tại lễ ra quân sáng ngày 31/10/2020, đồng chí Thượng úy Đoàn Trường Cang – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học CSND phát động toàn thể đoàn viên thanh niên Nhà trường nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với công tác bảo vệ môi trường, không sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, thay thế bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Khuyến khích CLB Tình nguyện và chi đoàn các lớp tổ chức nhiều hoạt động liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, nhất là các công việc thu gom, phân loại rác thải; ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, nạo vét kênh mương, khơi thông dòng chảy xung quanh trường.

Ngay sau Lễ phát động, đông đảo đoàn viên thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường doanh trại và khu vực hàng rào xung quanh trường; phát quang cỏ dại; gỡ bỏ các biển quảng cáo tự phát trên hàng rào, cột điện xung quanh trường tại 2 cơ sở... Xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp là phong trào được Trường Đại học CSND phát động nhiều năm qua, trong đó những công trình, sáng kiến, phần việc của cán bộ, giảng viên, sinh viên đã và đang phát huy tác dụng tốt, góp phần xây dựng khuôn viên Trường và khu vực xung quanh trường luôn đảm bảo sạch sẽ...

CLB Tình nguyện