Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Tiếp Thượng tá Bevan Moroney - Sỹ quan liên lạc của AFP tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ ba - 12/05/2020 07:57 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 12/5/2020, Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã có buổi tiếp Thượng tá Bevan Moroney - Tân Sỹ quan Liên lạc thuộc Văn phòng Liên lạc Cảnh sát Liên bang Úc (AFP) tại Thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao.
 
      Tại buổi tiếp đón, Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND bày tỏ vui mừng được đón tiếp Thượng tá Bevan Moroney đến thăm và làm việc với Nhà trường. Đồng chí cũng đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học CSND, những kết quả hợp tác giữa Nhà trường và AFP trong thời gian qua. Qua đó Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã đánh giá cao và cảm ơn về tinh thần hợp tác thân thiện, gần gũi của AFP dành cho Nhà trường. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của AFP nói chung, của Thượng tá Bevan Moroney nói riêng trong công tác giáo dục đào tạo của nhà trường và các vấn đề khác hai bên cùng quan tâm.
 


  
        Trong phát biểu của mình, Thượng tá Bevan Moroney đã cảm ơn sự nhiệt tình, hiếu khách của Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng và mong muốn trong thời gian tới, Trường Đại học CSND và AFP tiếp tục triển khai có hiệu quả nhiều hoạt động hợp tác trên công tác đào tạo lực lượng cảnh sát của hai nước. Thượng tá Bevan Moroney cũng cho biết sẽ dành nhiều thời gian trong nhiệm kì có những hoạt động, đề xuất thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên, tạo điều kiện hỗ trợ để sinh viên Trường Đại học CSND hiểu rõ hơn các vấn đề về phòng chống tội phạm, về hệ thống pháp luật của 2 nước Úc và Việt Nam.
 
        Buổi làm việc kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết, hữu nghị với tâm thế sẵn sàng cho các hoạt động hợp tác AFP và Nhà trường trong tương lai.
 
TIn: Lê Văn Khoa
Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc