Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Thượng tá Trương Thị Hồng Nhung nhận giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 18/11/2020 12:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Thượng tá, TS. Trương Thị Hồng Nhung – Trường Đại học CSND vinh dự nhận giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu tại Lễ Tuyên dương trao giải thưởng Phụ nữ CSND tiêu biểu năm 2019 diễn ra ngày 17/11/2020 ở Hà Nội.
       

        Giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu là giải thưởng thường niên của Bộ Công an, nhằm tôn vinh những phụ nữ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác, khuyến khích tạo động lực để phụ nữ phát huy vai trò chủ động trong sự nghiệp bảo vệ ANTT. .
 

 
         Đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Trương Thị Hồng Nhung - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao - Ủy viên Ban chấp hành Hội Phụ nữ được biết đến là một lãnh đạo trẻ, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác. Đặc biệt, năm 2019, đồng chí là chủ nhiệm đề tài khoa học cấp Bộ được nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Thực hiện biên soạn và xuất bản giáo trình, sách chuyên khảo phục vụ cho công tác giảng dạy tại trường Đại học CSND nói riêng và các khối trường Công an nói chung, tham gia công tác Chủ nhiệm các lớp cao học, đăng kí, thực hiện công trình sáng kiến đạt kết quả xuất sắc… Ngoài ra, với vai trò là Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường, đồng chí luôn tích cực tham gia các hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ, trực tiếp tham mưu các nội dung báo cáo chuyên đề, nghiên cứu khoa học. Với sự nỗ lực cống hiến hết mình đồng chí đã được tặng nhiều bằng khen, giấy khen các cấp, nhận được sự ghi nhận của lãnh đạo và sự tín nhiệm của chị em hội viên, là tấm gương sáng để các chị em học hỏi, phấn đấu.
         Năm 2019, có 31 cá nhân được  Bộ trưởng Bộ Công an quyết định trao tặng giải thưởng “Phụ nữ Công an tiêu biểu”. Đây là những nữ chiến sĩ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu nhất trên các lĩnh vực, luôn tận tụy, mưu trí, dũng cảm trong công tác và rèn luyện, không quản ngại khó khăn, gian khổ vì bình yên Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân
Tác giả bài viết: Trịnh Mỹ Trâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc