Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/10/2020 14:07 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 9/10/2020, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND về rà soát quy hoạch đầu tư xây dựng Trường Đại học CSND giai đoạn II.
        Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng về công tác quy hoạch và tình hình thực hiện dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học CSND; Về Quy mô và địa điểm đào tạo của Trường Đại học CSND, quy hoạch tổng mặt bằng đã được Bộ phê duyệt và quy hoạch tổng mặt bằng điều chỉnh chưa được Bộ phê duyệt; Về tình hình thực hiện dự án đầu tư xây dựng Trường, những khó khăn vướng mắc trong công tác thực hiện dự án đầu tư xây dựng Trường và trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo công tác quy hoạch và tình hình thực hiện dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học CSND, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND, trong đó đặc biệt nhấn mạnh, sự đoàn kết thống nhất của toàn Trường vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất, về công tác thực hiện dự án đầu tư xây dựng Trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
        Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn sơn đã chỉ đạo các đơn vị chức năng H01, H02, T05 phối hợp tham mưu báo cáo lãnh Bộ Công an phương án phân chia, bàn giao các cơ sở của các đơn vị T49, T52. Đồng ý cho Nhà trường thực hiện công tác điều chỉnh Quy hoạch tổng mặt bằng xây dựng Trường tại trụ sở chính Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh và lập quy hoạch chi tiết 1/500. Trên cơ sở đó báo cáo Bộ phê duyệt dự án đầu tư theo kế hoạch dự án đầu tư trung hạn 2021-2025. Ngoài ra, đồng chí Thứ trưởng cũng nhắc nhở, yêu cầu Nhà trường trong mọi hoàn cảnh phải đảm bảo chất lượng đào tạo các hệ học, xứng đáng với yêu cầu xây dựng Trường Đại học CSND thành cơ sở đào tạo chuẩn quốc gia.

Tin: Cao Hà
Ảnh: Đình Phúc