CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Thông báo Số 8 của Trường Đại học CSND ứng phó với tình hình mới của dịch bệnh Covid - 19

Đăng lúc: Thứ ba - 31/03/2020 06:11 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
BỘ CÔNG AN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CSND

Số: 568/T48-HC

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 31 tháng 3 năm 2020

V/v phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do Covid-19

Căn cứ Chỉ thị số 16/CT-TTG ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ v/v thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và Kế hoạch 128/KH-T48-HC ngày 4/2/2020 của Ban Giám hiệuv/v phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do Covid-19, Ban Giám hiệu thông báo đếncác đơn vị, lớp học thực hiện một số nội dung sau:  Từ ngày 1/4/2020 đến ngày 15/04/2020
        1. Cán bộ, sinh viên ở nội trú tự cách ly theo phòng ở theo phương châm phòng cách ly phòng, tầng cách ly tầng, nhà cách ly nhà; khi không có việc cần thiết, không đi lại ra khu vực khác. Sinh viên tự nghiên cứu trong thời gian này.
        2. Khoa, Bộ môn chủ động phân công giảng viên giao bài, kiểm tra hạn chế đến trường.
        3. Các phòng tham mưu, quản lý giáo dục: Lãnh đạo, cán bộ luân phiên trực để giải quyết công việc chuyên môn theo phân công của lãnh đạo phụ trách đơn vị.
        4. Các đơn vị PHCTH, PQLHV, P.QLNA, P.HC đảm bảo quân số thực hiện các công việc chuyên môn, nhân viên còn lại luân phiên nghỉ.
        5. Dừng hoạt động của nhân viên dọn vệ sinh của công ty vệ sinh môi trường (phòng QLHV phân công sinh viên đảm nhận công việc này); chỉ nhận công văn, giấy tờ hỏa tốc và giao nhận tại cổng. Cán bộ, sinh viên không đăng ký giao nhận bưu phẩm, bưu kiện tại trường.
        6. P.QLNA tạm dừng không huy động sinh viên phụ bếp; cho phép sinh viên mang cơm về phòng ở. P.QLNA chia cơm theo phòng ở SV (phòng QLHV cung cấp danh sách, số lượng phòng ở).
        7. P.QLHV phân công cán bộ trực theo ca, kíp; trường hợp không trực bố trí nghỉ ở nhà. Tổ chức kiểm tra, hướng dẫn, nhắc nhở sinh viên chấp hành trật tự nội vụ, vệ sinh tại nơi ở, nơi công cộng, nghiêm cấm sinh viên đun nấu tại phòng ở.
        Ban Giám hiệu đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Nơi nhận:
  • Ban Giám hiệu (để chỉ đạo);