chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Thông báo số 11 của Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/02/2021 00:38 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Căn cứ tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19, Ban Giám hiệu thông báo đến các đơn vị, lớp học thực hiện nghiêm túc các vấn đề phòng, chống dịch sau:
1. Kể từ ngày 01/3/2021, các đơn vị tổ chức làm việc bình thường.
2. Sinh viên các lớp chính quy (kể cả liên thông chính quy), nhập học sau nghỉ tết: Yêu cầu không đi đến những địa phương khác trước khi vào trường.
3. Từ ngày 01/3/2021 đến ngày 06/3/2021:
- Tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao tập trung đông người tại trường;
- Các khoa tổ chức cho sinh viên tự học và kiểm tra kết quả tự học, chưa tổ chức học tập tại hội trường; sinh viên tự nghiên cứu, học tập tại ký túc xá;
- Sinh viên hạn chế ra khỏi phòng ở, khi ra khỏi phòng phải đeo khẩu trang; Tạm dừng việc tập thể dục buổi sáng; thực hiện điểm danh sinh viên tại phòng ở;
- Hạn chế tối đa việc giải quyết cho sinh viên ra khỏi trường. Các trường hợp sinh viên nghỉ phép về trường phải đến ngay khu vực cách ly, không đến ký túc xá hoặc các khu vực khác. Bệnh xá Phòng Hậu cần tham mưu Ban Giám hiệu v/v cách ly đối với từng trường hợp cụ thể sinh viên nghỉ phép về trường.
4. Phòng HCTH tăng cường quản lý trực cổng. Khách vào khuôn viên trường bắt buộc phải đeo khẩu trang, cán bộ đón tiếp, làm việc với khách có trách nhiệm giám sát.
5. Phòng Chính trị tăng cường kiểm tra việc chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid - 19 của toàn trường. Phòng QLHV thường xuyên tổ chức kiểm tra việc chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid - 19 của sinh viên, phân công nhiệm vụ cho sinh viên thường xuyên khử khuẩn tại các khu vực công cộng của trường.
6. Cán bộ, công nhân viên, sinh viên có dấu hiệu nghi nhiễm Covid -19, có tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid - 19 hoặc đến các địa phương có nguy cơ lây nhiễm Covid - 19 cao phải kịp thời báo cáo Ban chỉ đạo phòng chống dịch (qua BS. Phạm Thị Thanh Huyền, SĐT 0986.522.599).
Ban Giám hiệu đề nghị các đơn vị, lớp học thực hiện nghiêm túc Thông báo này.