Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Thông báo khẩn số 9 của Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ năm - 28/01/2021 23:31 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
         

         Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Giám hiệu thông báo:
         1. Không giải quyết nghỉ phép cho cán bộ, công nhân viên, sinh viên nhà trường tại các địa phương có dịch theo thông báo của Bộ Y tế.
         2. Khuyến cáo cán bộ, công nhân viên, sinh viên không đến các tỉnh phía Bắc và những vùng có dịch trong trường hợp không thật cần thiết.
         3. Tăng cường kiểm tra thân nhiệt người vào trường. Bắt buộc đeo khẩu trang khi ra, vào cổng. Khách vào khuôn viên trường phải đeo khẩu trang.
         4. Cán bộ, công nhân viên, sinh viên thường xuyên theo dõi thông tin của Bộ Y tế về tình hình diễn biến dịch, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm các yêu cầu, khuyến nghị của Bộ Y tế và cơ quan chức năng về phòng chống dịch bệnh Covid-19; Chủ động khai báo y tế với cơ quan y tế địa phương, Bệnh xá nhà trường (BS Phạm Thị Thanh Huyền, SĐT 0986.522.599) nếu có tiếp xúc gần với người nhiễm, người nghi nhiễm Covid-19 theo thông báo của Bộ Y tế.
         5. Sau tết nguyên đán: 100% cán bộ, công nhân viên, sinh viên nhà trường phải khai báo y tế trước khi đến trường. Lãnh đạo các đơn vị chịu trách nhiệm tổng hợp tờ khai y tế điện tử (do Phòng Hậu cần phát hành) và chuyển về Bệnh xá Phòng Hậu cần. Phòng QLHV tổ chức cho sinh viên khai báo y tế điện tử, tổng hợp tình hình sinh viên gửi về Bệnh xá Phòng Hậu cần trước khi sinh viên vào trường.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc