Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Tập huấn công tác thi kiểm tra, đánh giá cho cán bộ, giáo viên trong các học viện, trường CAND

Đăng lúc: Thứ tư - 30/10/2019 11:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, tại cơ sở 2 Trường Đại học CSND, Cục Đào tạo - Bộ công an tổ chức khai giảng Khoá tập huấn “Công tác thi, kiểm tra, đánh giá cho cán bộ, giáo viên trong các học viện, trường Công an nhân dân” cho hơn 80 đồng chí lãnh đạo cấp phòng, cán bộ, giảng viên, giáo viên các trường CAND trong cả nước và X02. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu - Phó Cục trưởng Cục đào tạo; đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã đến dự.
        Khoá học diễn ra từ ngày 30/10/2019 đến 05/11/2019, học viên được tiếp cận thêm những nội dung cơ bản về chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, vấn đề phân định kiến thức và năng lực, thiết kế trương trình dạy học, xây dựng ngân hàng câu hỏi thi, thiết kế trương trình đào tạo, đánh giá chất lượng câu hỏi thi, đề thi….; được tham gia vào các buổi thảo luận nhằm tăng cường giao lưu học, hỏi giữa các đơn vị trong công tác thi, kiểm tra, đánh giá trong các trường CAND.
 

 Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu - Phó Cục trưởng Cục đào tạo phát biểu tại lễ khai giảng

        Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu - Phó Cục trưởng Cục đào tạo xác định công tác kiểm tra, đánh giá là một trong những giải pháp cơ bản có tính đột phá nhằm đánh giá kết quả giáo dục đào tạo trung thực khách quan, đúng năng lực của người học, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hoạt động giảng dạy, học tập và quản lý đào tạo trong các Trường CAND. Khóa tập huấn không chỉ giúp cho các trường triển khai thống nhất, đồng bộ công tác thi, kiểm tra, đánh giá, mà còn giúp các cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và cán bộ chuyên trách nâng cao nhận thức, trách nhiệm để thực hiện nghiêm túc công tác thi, kiểm tra, đánh giá đảm bảo đúng quy chế, quy định và phù hợp với đặc thù của giáo dục đào tạo trong CAND.
        Trước đó, Trường Đại học CSND cũng đã tổ chức Tập huấn về công tác tự đánh giá chất lượng đào tạo cho các thành viên Hội đồng tự đánh giá nhà trường, các đồng chí là thành viên Ban thư ký, thành viên các nhóm Chuyên trách phụ trách các tiêu chuẩn. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly - Phó Cục trưởng X02 - Bộ Công an giảng dạy lớp tập huấn.

 
Tin: Trung Kiên
Ảnh: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc