Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

THƯ NGỎ

Đăng lúc: Thứ năm - 07/04/2016 11:49 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
ĐẢNG ỦY - BGH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CSND
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 6 tháng 4 năm 2016
 
THƯ NGỎ
 
       Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (Tiền thân là Trường Hạ sĩ quan Cảnh sát nhân dân II) đã trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành. Trong suốt chặng đường phát triển, các thế hệ lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã không ngừng phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Ngành Công an giao phó, xứng đáng trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học của lực lượng Công an nhân dân khu vực phía Nam.
      Được sự nhất trí của Lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục chính trị CAND sẽ chủ trì tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và đón nhận Huân chương Quân công hạng nhất. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường ôn lại truyền thống, gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình cảm quý báu trong cuộc sống và trong công tác. Qua đó, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo đã gắn bó với Nhà trường ngay từ những ngày đầu mới thành lập.
      Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND trân trọng kính mời các đồng chí về dự Lễ Kỷ niệm vào lúc 8h00, ngày 24/4/2016 tại cơ sở 2, số 179A, đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của các đồng chí là niềm động viên to lớn với cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường. Để buổi lễ thành công tốt đẹp, Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên trưởng thành từ mái Trường Đại học CSND.
      Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Tiểu ban Vật chất của Ban tổ chức Lễ kỷ niệm (đồng chí Bùi Khắc Châu – Điện thoại: 0903.654.792). Xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh đón tiếp!
 
                                TM. ĐẢNG ỦY – BGH
                           BÍ THƯ 
                          Đã ký 
                                    Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc