Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Sôi động cùng Giải bóng chuyền nam Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ ba - 17/11/2020 14:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Song song với tuần lễ Công đoàn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, giải bóng chuyền nam do Đoàn Trường Đại học CSND tổ chức đã góp phần khuấy động bầu không khí sân trường những ngày qua.

Giải đấu quy tụ 38 đội bóng đến từ chi đoàn khối sinh viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường và sinh viên Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia gửi đào tạo tại trường, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các đội thi đều thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận tranh tài hấp dẫn, kịch tích với lối đánh kỹ thuật cá nhân và màn phối hợp đồng đội ăn ý.

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, đội B1 CSMT LT25 đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội QLHC LT1CĐ, hai đội CSMTr D27S và KTHS D27S lần lượt giành được giải Ba và giải Khuyến khích.

Tác giả bài viết: Cao Quý