Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Sẻ chia yêu thương

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/12/2020 16:58 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nụ cười, niềm vui của các em tại làng Hòa Bình là động lực để mỗi sinh viên trân quý hơn những giá trị của cuộc sống...
        Làng Hòa Bình - Bệnh viện Từ Dũ Thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng chân của nhiều đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND khi thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt cứ mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Nhà trường đều tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi tại Làng.Tặng quà cho các em và đại diện làng Hòa Bình
 

         Góp phần mang đến một cái Tết nguyên đán Tân Sửu ấm áp cho các em, sáng ngày 26/12/2020, câu lạc bộ Tình Nguyện đã phối hợp với Đoàn trường Đại học CSND tổ chức chương trình “Sẻ chia yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa. 


Khuấy động không khí với các tiết mục văn nghệ, trò chơi sôi động


         Đến với làng Hòa Bình trong đợt này, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức nhiều trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ vui nhộn, hào hứng, lan tỏa niềm vui, mang nụ cười đến với các em khuyết tật nơi đây. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã quyên góp, ủng hộ bằng tiền và những vật chất khác với mong muốn hỗ trợ Làng chăm lo cho các em.         Không khí ấm cúng của chương trình đã đọng lại trong lòng mỗi người thật nhiều cảm xúc. Các em, những mảnh đời kém may mắn nhưng lại có tâm hồn đẹp, nghị lực, sức sống phi thường. Hy vọng qua chuyến đi này, các đoàn viên thanh niên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm quý giá, biết trân trọng, yêu quý hơn những giá trị cuộc sống, xây dựng lối sống tích cực, vì cộng đồng. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về sinh viên  Đại học CSND nói riêng, người chiến sỹ CAND nói chung.

 
CLB Tình nguyện

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc