chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Phối hợp triển khai thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/03/2021 03:21 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, tại cơ sở 2 Trường Đại học CSND, phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức đã diễn ra buổi gặp mặt phối hợp triển khai Nghị quyết Số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” (gọi tắt là NQ số 35) giữa Trường Đại học CSND với Học viện Chính trị khu vực II.
        Đến dự, về phía Học viện Chính trị khu vực II có đồng chí PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc, các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện câc phòng, ban chức năng. Về phía Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám Hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.

PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buổi gặt mặt

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung, hình thức phối hợp triển khai thực hiện Nghị quyết Số 35 giữa Trường Đại học CSND với Học viện Chính trị khu vực II, trong đó chú trọng phối hợp chia sẻ thông tin, tuyên truyền, tư vấn chính sách, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật kiến thức. Ngoài việc phối hợp triển khai Nghị quyết, hai đơn vị thống nhất thời gian tới sẽ nghiên cứu mở rộng phối hợp trên nhiều lĩnh như như nghiên cứu khoa học, giảng dạy các cấp học....

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi gặp mặt

Phần 2 buổi gặp mặt, các đại biểu cũng đã góp ý vào Dự thảo Quy chế phối hợp thực hiện Nghị quyết Số 35 để chuẩn bị cho hoạt động kí kết bản ghi nhớ giữa Trường Đại học CSND với Học viện Chính trị khu vực II và các địa phương, cơ quan tại khu vực Nam bộ dự kiến tổ chức vào tháng 5 tới.

PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II - đại diện Đoàn công tác tặng quà cho Nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đều khẳng định tầm quan trọng của việc liên kết thực hiện Nghị quyết số 35 trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, mỗi bên sẽ tiếp tục xây dựng, hoàn thiện kế hoạch phối hợp cụ thể giữa hai đơn vị nói riêng, với các đơn vị khác nói chung nhằm tăng cường kết nối, phát huy thế mạnh của từng đơn vị tạo thành sức mạnh tổng hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Thanh Hồng