Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Phát động hoạt động vì người nghèo năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 02/11/2020 17:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.
         Theo đó Ban Giám hiệu quán triệt đến toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên về nội dung, ý nghĩa của việc thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững, đồng thời hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương năm 2020. Đặc biệt tiếp tục quán triệt, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ sẵn sàng ứng cứu, giúp đỡ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
 

 
         Trước đó, để kịp thời chung sức với đồng bào các tỉnh miền Trung bị bão lụt, Nhà trường đã phát động mỗi người đóng góp một ngày lương, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho nhân dân và thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình cán bộ, giảng viên, sinh viên trong vùng bão lụt. Khoa Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, đường thủy Công an TP.HCM, Cộng đồng cựu sinh viên Học viện Công Nghệ Châu Á (AIT) tại Việt Nam cùng một số đơn vị, cá nhân trao tặng cho các gia đình bị ảnh hưởng của đợt mưa lũ tại hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị nhiều vật dụng thiết thực, nhu yếu phẩm trị giá 264.000.000 đồng.
 

Đoàn  giảng viên Khoa CSGT đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai tại xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế
 
         Kết nối các hoạt động thiện nguyện các năm học trước, thời gian tới nhiều đơn vị, đoàn thể, lớp học đang chuẩn bị cho các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ người nghèo, đồng bào các khu vực bị thiên tai.
Tác giả bài viết: Cao Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc