Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Những bóng hồng trong Liên hoan võ thuật thanh niên CAND lần thứ IV năm 2016, khu vực phía Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 08:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (10 và 11/4/2016), Liên hoan võ thuật thanh niên công an lần thứ IV năm 2016 khu vực phía Nam được tổ chức tại Trường Đại học CSND đã chính thức khép lại.

 


 
      Tham gia Liên hoan lần này, ngoài những nội dung thi đấu truyền thống như biểu diễn võ tổng hợp Công an nhân dân 44 động tác, 16 nội dung thi đấu thuộc bộ môn Teakwondo và Karatedo; lần đầu tiên các nội dung võ ứng dụng của CAND đã được đưa vào thi đấu. Liên hoan có góp mặt của gần 600 vận động viên đến từ 14 đơn vị là các cụm hoạt động của lực lượng CAND khu vực phía Nam, với thành phần đa số là các vận động viên nam, tuy nhiên, không vì thế mà phần trình diễn của các nữ công an lại thiếu đi sự chuyên nghiệp, đặc sắc.
      Với bản lĩnh của người nữ công an được rèn luyện trong môi trường lực lượng vũ trang, các vận động viên nữ đã thể hiện tài năng của mình bằng những tiết mục võ thuật điêu luyện, nhanh, mạnh và chính xác. Từng động tác khỏe khoắn, dứt khoát, từng tiếng khẩu lệnh vang lên dõng dạc, đều răm rắp, màn trình diễn của các nữ công an đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Ban giám khảo và sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên nam.

 
 


 
      Những tiết mục biểu diễn của nữ sinh công an không chỉ khiến chúng ta tự hào hơn về sự rắn rỏi của lực lượng vũ trang hiện diện trong các “bóng hồng” vốn được cho là yếu đuối; mà còn góp phần khắc họa một cách rõ nét hình tượng người nữ chiến sỹ công an vừa dịu dàng, đằm thắm, lại vừa hiên ngang, mạnh mẽ và kiên cường. Sự nỗ lực, lòng quyết tâm, tinh thần nhiệt huyết mà các nữ công an thể hiện tại Liên hoan võ thuật là động lực, tấm gương để các đoàn viên thanh niên công an tiếp tục rèn luyện võ thuật, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.
 


Tác giả bài viết: Văn Tịnh – Ngọc Thắng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc