Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng lúc: Thứ hai - 27/02/2017 11:49 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/2/2017, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và học viên Trường Đại học CSND đã đến tặng hoa chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ đang làm công tác y tế tại Trường.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Y tế Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí  Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Hiệu trưởng chúc mừng Y tế Nhà trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà Y tế đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong điều kiện Nhà trường đào tạo đồng thời tại hai cơ sở nên công tác y tế còn gặp nhiều khó khăn. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ của đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các được giao.

Các đơn vị chúc mừng Y tế Nhà trường

Đồng chí Thượng uý, Bác sĩ Phạm Thị Huyền thay mặt cán bộ Y tế Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Y tế phát triển trong thời gian qua. Toàn thể cán bộ đơn vị xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường.
      Trước đó, Đoàn cán bộ Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Cục y tế phía Nam và Bệnh viện 30/4 – Bộ Công an.
Tác giả bài viết: Thanh Huyền