Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 27/02/2019 10:15 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/2/2019, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học CSND đã đến tặng hoa chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ đang làm công tác y tế tại Trường.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Y tế Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng chúc mừng Y tế Nhà trường. Biểu dương những thành tích mà Y tế đạt được trong những năm qua, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong điều kiện Nhà trường đào tạo tại hai cơ sở nhưng Y tế đã luôn tích cực, chủ động trong công tác chuyên môn, ngoài chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa dịch tể cơ quan, tạo sự an tâm, tin tưởng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, Y tế Nhà trường còn phối hợp tổ chức nhiều đợt hiến máu nhân đạo, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND vì nhân dân phục vụ. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ của đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các được giao.

Các đơn vị chúc mừng Y tế Nhà trường

Đồng chí Thượng uý, Bác sĩ Phạm Thị Huyền thay mặt cán bộ Y tế Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Y tế phát triển trong thời gian qua. Toàn thể cán bộ đơn vị xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường.
       Trước đó, Đoàn cán bộ Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Cục y tế phía Nam và Bệnh viện 30/4 – Bộ Công an.
Tác giả bài viết: Tin: Huỳnh Quang Tự; Ảnh: Đăng Khoa