Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2019 22:11 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
         Đến dự buổi họp mặt có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, Đại tá Bùi Sơn Hiển – Phó cục trưởng Cục Đào tạo Bộ Công an, cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện của Bộ Công an, đại diện Ban Giám đốc Công an các địa phương phía Nam, Trường Cao Đẳng Quân Y 2 – Bộ Quốc Phòng; đại diện lãnh đạo UBND phường Tân Phong, Quận 7. Về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu, lãnh đạo đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên các lớp học. Nhân dịp này Nhà trường cũng vinh dự nhận được những lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành.
 Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu Nhà trường

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, trong suốt hơn 43 năm qua, các thế hệ thầy và trò Trường Đại học CSND đã không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Mở rộng đào tạo nhiều hệ học, bậc học. Đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng học tập, nâng cao chất lượng, hiện Nhà trường có 11 Phó giáo sư, 74 tiến sĩ cùng 265 thạc sỹ giảng dạy cho 138 lớp với 11.765 học viên các bậc đại học, sau đại học. Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức đào tạo bồi dưỡng cho Cảnh sát Vương quốc Campuchia với hàng trăm lượt học viên tham dự; tổ chức bồi dưỡng các chức lãnh đạo cấp phòng, bồi dưỡng kiến thức ANQP cho đối tượng 3, đối tượng 4.
        Với những cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, năm học 2018 - 2019, Trường Đại học CSND vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý, các phần thưởng của Nhà nước, Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo như 1 đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính Phủ; 2 đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an; bằng khen của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các học viện, trường đại học CAND. Cũng trong năm học này Nhà trường có 74 cán bộ chiến sĩ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 2 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng; đặc biệt, Nhà trường vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua với những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

  
        Trong năm học 2019 - 2020, toàn thể cán bộ, giảng viên sinh viên Nhà trường tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Trường Đại học CSND về mọi mặt, toàn tâm, toàn ý thực hiện tốt nhiệm vụ, có trách nhiệm đối với công tác giáo dục đào tạo của nhà trường, đặc biệt trong bối cảnh Bộ Công an đang kiện toàn bộ máy trong toàn lực lượng.
        Với sinh viên của nhà trường,  Đại tá Trần Thành Hưng đề nghị phải luôn khắc ghi đạo lý “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Phải luôn tôn trọng với những Người đã luôn hết lòng, giúp mình lĩnh hội kiến thức, qua việc tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm quy chế đào tạo, quy chế của quản lý học viên. 
        Cũng trong dịp này, Trường Đại học CSND đã khen thưởng 32 tập thể, 119 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 
Tin: Nguyễn Như Phương
Ảnh: Thái Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc