Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Liên hoan dân vũ, nhảy cổ động các trường CAND phía Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 08/05/2017 00:30 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
     Ngày 6-5, Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan dân vũ, nhảy cổ động trong các trường CAND khu vực phía Nam năm 2017 với chủ đề “Sắc Màu Tuổi Trẻ”, tại Nhà thi đấu Trường Đại học An ninh nhân dân. Tại hội thi, 7 đội đã biểu diễn nhảy cổ động và dân vũ với những tiết mục vô cùng sôi động, hào hứng. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất ở mỗi nội dung thi.

Liên hoan dân vũ với sự góp mặt của gần 500 đoàn viên là sinh viên đến từ các đội thi trường CAND khu vực phía Nam.

Đến với mùa giải năm nay, Đoàn trường Đại học CSND đã tham gia dự thi với tiết mục dân vũ "Tiến lên Việt Nam ơi" và tiết mục cổ động "we are cheerleading T48". Với tinh thần giao lưu, học hỏi và hết mình, tuổi trẻ T48 đã mang tới hội thi một sắc màu tươi mới nhưng cũng rất hào hùng, độc đáo và đã xuất sắc giành giải Nhất nội dung nhảy dân vũ, giải Nhì nội dung nhảy cổ động.

Riêng với Đại học CSND, nhảy dân dân vũ là hoạt động được các bạn sinh viên yêu thích và được Đoàn trường tổ chức các giải thi đấu thường niên từ năm 2012. Tham dự hội thi năm, sinh viên Nhà trường một lần nữa được khẳng định mình với loại hình nghệ thuật mang tính tập thể cao, đòi hỏi khả năng sáng tạo, phát triển từ những nét văn hóa dân tộc sắc với phong cách hiện đại. Đồng thời là cơ hội để giao lưu với các trường CAND khu vực phía Nam, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các trường./.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Tác giả bài viết: Hùng Cường