Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Lễ công bố và trao quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/03/2018 05:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 30/3/2018, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017 cho 5 nhà giáo. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường.
       Ngày 5/3/2018, Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước ban hành Quyết định số 06/QĐ-HDCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017, trong đó, Trường Đại học CSND có 5 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư ngành Khoa học An ninh trong đợt này.
 
 
        Theo đó, ngày 27/03/2018, Hội đồng khoa học và đào tạo Trường Đại học CSND do đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh làm chủ tịch đã họp xét bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 5 nhà giáo được công nhận, gồm PGS, TS. Trần Chiến Thắng – Trưởng khoa CSVT; PGS, TS. Nguyễn Văn Sơn – Trưởng khoa THAHS&HTTP; PGS, TS. Phan Tiến Dũng – Phó Trưởng khoa CSMTr; PGS, TS. Nguyễn Thanh Dương – Trưởng phòng HCTH và PGS, TS. Bùi Thanh Trung – Trưởng Phòng QLĐT hệ VLVH.

 


 
        Phát biểu lại buổi lễ, đại diện các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017, PGS, TS. Trần Chiến Thắng bày tỏ: “…. Được nhận học hàm Phó Giáo sư là một vinh dự lớn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo nhà trường, cũng như lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, những người đồng nghiệp đã tạo điều kiện, giúp đỡ để chúng tôi đạt được thành quả ngày hôm nay. Chúng tôi hiểu rằng mình phải không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục dìu dắt, hỗ trợ thế hệ trẻ, đặc biệt là góp phần đào tạo những chiến sỹ CAND đủ đức, đủ tài, vì một nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển toàn diện…

 

        Phát biểu chúc mừng 5 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, việc đạt được chức danh này không chỉ đem lại vinh dự cho mỗi cá nhân mà còn mang lại niềm vinh dự và là tấm gương sáng để cán bộ,  giảng viên nhà trường phấn đấu, noi theo. Đồng chí cũng hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đạt được học hàm cao hơn; đồng thời tạo làn sóng “học, học nữa, học mãi” tại Trường Đại học CSND.                                                     
Tác giả bài viết: Huyền Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc