Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Đăng lúc: Thứ ba - 03/03/2020 14:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2019 cho PGS, TS. Lê Trung Kiên và PGS, TS. Bùi Ngọc Hà. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Đến dự buổi lễ còn có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị; Cấp ủy và lãnh đạo 2 đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.
 
 
        Ngày 31/12/2019, Hội đồng giáo sư Nhà nước ban hành Quyết định số 78/QĐ-HĐGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2019, trong đó Trường Đại học CSND có 2 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh phó giáo sư ngành Khoa học An ninh gồm PGS, TS. Lê Trung Kiên - Trưởng Phòng QLĐT; PGS, TS. Bùi Ngọc Hà - Phó Trưởng Phòng KT&ĐBCLĐT.
 

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

        Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS. Lê Trung Kiên đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các cấp lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ đơn vị, những người đồng nghiệp đã tạo điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí đạt được thành quả ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định, được nhận học hàm Phó Giáo sư là một vinh dự lớn, do đó, bản thân các đồng chí luôn ý thức phải không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo; tiếp tục dìu dắt, hỗ trợ thế hệ trẻ, đặc biệt là góp phần đào tạo những chiến sỹ CAND đủ đức, đủ tài, vì một nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển toàn diện.
 

PGS, TS. Lê Trung Kiên -  Trưởng Phòng QLĐT phát biểu tại buổi lễ
       
        Phát biểu chúc mừng 2 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng nhấn mạnh, việc đạt được chức danh này không chỉ đem lại vinh dự cho mỗi cá nhân mà còn mang lại niềm vinh dự và là tấm gương sáng để cán bộ,  giảng viên Nhà trường phấn đấu, noi theo. Đồng chí Hiệu trưởng cũng hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ và có thể đạt được chức danh cao hơn./.
Tác giả bài viết: Tin: Phan Dũng Định; Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc