Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)

Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 09/06/2020 14:42 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 8/6/2020, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.
Thực hiện quy định của Bộ Công an về việc xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2020, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị rà soát, lập danh sách đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an và Hiệu trưởng Nhà trường xét, quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2020 cho 60 cán bộ, giảng viên đến niên hạn từ Thiếu tá trở lên, 55 cán bộ, giảng viên đến niên hạn từ Đại úy trở xuống, trong đó có 1 đồng chí được nâng lương cấp bậc hàm Đại tá, từ hệ số 8,4 lên hệ số 8,6; 4 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá; 14 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh, được thăng cấp, nâng hệ số lương lên bậc cao hơn là niềm tự hào của bản thân, gia đình và là sự biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao của Bộ Công an, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đối với quá trình phấn đấu của các đồng chí trong suốt niên hạn. Vì vậy mỗi cán bộ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác, không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực công tác, rèn luyện bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng trao Quyết định thăng cấp bậc hàm
năm 2020

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Phó Trưởng phòng CTĐ, CTCT & CTQC hứa sẽ thực hiện tốt chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, luôn trau dồi kiến thức, tu dưỡng bản thân, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của Ngành và của Trường Đại học CSND.

Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Phó Trưởng phòng CTĐ, CTCT&CTQC phát biểu
tại buổi lễ

Trước đó ngày 18/5/2020 tại Trường Đại học cảnh sát nhân dân, Đại diện lãnh đạo Bộ công an đã công bố quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá cho đồng chí TS. Nguyễn Thành Phúc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và từ Trung tá lên Thượng tá đối với đồng chí PGS, TS. Lê Trung Kiên - Trưởng Phòng Quản lý đào đạo./.

Tin: Phạm Thanh Sang
Ảnh: Nguyễn Đình Phúc