Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Lễ bế giảng Khóa D1T - Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2020 11:57 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 24/09/2020, tại Hội Trường Công an tỉnh Quảng Nam, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Khoá 1 - đào tạo Đại học Cảnh sát nhân dân hệ vừa làm vừa học mở tại Công an tỉnh Quảng Nam, niên khóa 2016 - 2020.
Đến dự có đồng chí Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thành Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân; đồng chí Thượng tá Hồ Song Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo các đơn vị có sinh viên theo học và toàn thể sinh viên Khóa học.

Trải qua hơn 4,5 năm học tập, Khóa học đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả đáng ghi nhận, 100% học viên dự thi đã đạt yêu cầu trở lên, trong đó loại Khá chiếm 43,80%, loại Trung bình khá chiếm 56,20%; 4 học viên được Nhà trường tặng giấy khen do đạt thành tích tốt trong phong trào xây dựng tập thể lớp học; 14 học viên được Nhà trường tặng giấy khen do đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

Trao thưởng cho sinh viên khóa học

Bên cạnh lớp Đại học CSND hệ vừa làm vừa học, Nhà trường đã phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam bế giảng lớp bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho học viên lớp học với thời lượng 28 ngày, 100% học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp.

Đồng chí Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Thành Hưng đã biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa D1T - Quảng Nam đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng nhắc nhở sinh viên cần vận dụng kiến thức đã được học ở nhà trường vào từng lĩnh vực công tác một cách linh hoạt, sáng tạo. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã gửi lời cám ơn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến Ban Giám đốc và các Phòng chức năng của Công an tỉnh Quảng Nam, đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND và sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Hồ Song Ân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã phát biểu chúc mừng tập thể khoá học, đồng thời, gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Trường Đại học CSND đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Công an địa phương trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sĩ. Qua đó, đồng chí mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho địa phương trong thời gian tới.
Đ/c Thượng tá Hồ Song Ân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam phát biểu

Sáng ngày 25/09/2020, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an Thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 3 - Đào tạo liên thông Đại học Cảnh sát nhân dân hệ vừa làm vừa học mở tại Công an Thành phố Đà Nẵng. Đại diện Ban Giám đốc có Đại tá Trần Đình Chung - Phó Giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các đơn vị có sinh viên theo học và toàn thể sinh viên khóa học tham dự.

Ngô Đức Thắng